"Caravan lan tỏa yêu thương 6" tiếp tục đến với đồng bào vùng sâu vùng xa

THU TÌNH - CHU THÀNH - KIM LOAN - ĐỖ LONG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 3/4/2024, 18:00

(HTV) - Đây là chương trình thiện nguyện do các mạnh thường quân, các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM tổ chức chia sẻ, đồng hành với đồng bào vùng sâu vùng xa đặc biệt là học sinh, điểm trường còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Qua 6 lần tổ chức, chương trình lan tỏa yêu thương đã đồng hành với các em học sinh, đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại hơn 30 tỉnh thành trong cả nước.

Trao ngàn hy vọng cho trẻ em vùng sâu vùng xa

Caravan Lan tỏa yêu thương lần thứ 6 hoạt động với mục tiêu là: Kết nối những con người cùng chung lý tưởng đam mê về thiện nguyện; Các thành viên kết nối và hỗ trợ cùng nhau phát triển kinh doanh trên con đường xây dựng gia đình hạnh phúc. 

Bên cạnh đó, mục tiêu của thiện nguyện là: Trao tặng Thư viện tri thức và Quà học tập yêu thương cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Trao tặng Nhà vệ sinh học đường các điểm trường thiếu thốn cơ sở.

Chương trình Caravan lan tỏa yêu thương 6 sẽ chinh phục cung đường hơn 1.200km - đến với các tỉnh: Bình Thuận, Nha Trang và Phú Yên. Tại 03 địa phương này, Đoàn sẽ trao tặng: thư viện tri thức đạt chuẩn quốc gia, phòng vi tính, nhà vệ sinh học đường, quỹ mổ tim vì bệnh nhân nghèo, trao tặng quà - học bổng cho học sinh cũng như đồng bào có hoàn cảnh khó khăn và nhiều hoạt động ý nghĩa khác.  

Tổng số tiền chương trình đóng góp thực hiện các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng đến nay khoảng trên 10 tỷ đồng.

Caravan lan tỏa yêu thương 6 đã chính thức khởi động sẽ diễn ra từ 30/5 đến ngày 02/6/2024.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.