CẢM TẠ

Cụ bà TÔ THỊ THỪA, sinh năm 1919 đã qua đời ngày 20/8/2023 – Thọ 105 tuổi. Lễ viếng tiễn đưa Bà được tổ chức trong 2 ngày 23 và 24/8/2023 tại Nhà Tang lễ Quốc gia phía Nam.

Cụ bà TÔ THỊ THỪA (1919-2023)

Gia đình trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ qua các thời kỳ đã đến viếng, gởi hoa và điện tiễn đưa Bà. Đặc biệt cảm ơn các đồng chí nguyên Chủ tịch Nước Nguyễn Minh Triết, nguyên Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng; đồng chí Đại tướng Lê Hồng Anh, nguyên Thường trực Bộ Chính trị Trung ương Đảng đã đến viếng tiễn đưa Bà. Trân trọng cảm ơn đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Cảm ơn nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An; Nguyên Chủ tịch Nước Nguyễn Xuân Phúc; Nguyên Phó Chủ tịch Nước Nguyễn Thị Bình đã gởi vòng hoa đến viếng tiễn biệt Bà.

Cảm ơn các đồng chí Nguyễn Hòa Bình, ủy viên Bộ Chính trị, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; Đồng chí Đinh Tiến Dũng, ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; đồng chí Bùi Minh Hoài, Bí thư Trung ương, Trưởng ban Dân vận Trung ương. Các đồng chí Phó Thủ tướng: Lê Minh Khái, Trần Lưu Quang. Các đồng chí Bộ trưởng, Ủy viên Trung ương Đảng qua các thời kỳ đã đến viếng, gởi vòng hoa và điện tiễn đưa Bà.

Trân trọng cảm ơn đồng chí Nguyễn Văn Nên, ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM; đồng chí Lê Thanh Hải, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy; Các đồng chí Thường trực Thành ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, Ủy ban nhân dân và các Sở, Ban, ngành, các huyện thị thành, các Hội đoàn thể TP.HCM đã đến viếng gởi vòng hoa tiễn Bà.

Xin cảm ơn Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; Hiệp Hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam; Và các Hội đoàn thể Trung ương; các tỉnh; Cảm ơn Hội nhà văn Việt Nam; Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật TP.HCM; Cùng các nhà văn Việt Nam, nhà văn TP.HCM đã đến viếng tiễn đưa Bà.

Trân trọng cảm ơn các đồng chí tướng lĩnh, sĩ quan cao cấp quân đội nhân dân, công an nhân dân các thời kỳ, các Anh hùng Lực lượng vũ trang, Anh hùng Lao động, các cựu chiến binh Sư đoàn 5, Trung đoàn 174…. đã đến viếng tiễn đưa Bà.

Trân trọng cảm ơn các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy các thời kỳ: TP. Hà Nội, TP. Cần Thơ, các tỉnh: Phú Yên, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Sơn La; Cảm ơn các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân các thời kỳ của TP. Hà Nội, các tỉnh: Phú Yên, Sơn La, Ninh Bình, Đắc Lắc, Đắc Nông, Quảng Trị, Bình Phước, Lào Cai… đã đến viếng và gởi vòng hoa và điện hoa tiễn đưa Bà.

Xin cảm ơn Chủ tịch Tập đoàn Nova; Các Tập đoàn: Miền Bắc, Hưng Thịnh, TTC, An Nam, Khải Vy… Các công ty thân hữu ở TP.HCM, Hà Nội, Bà Rịa-Vũng Tàu, Phú Yên và các tỉnh thành. Cảm ơn Hội đồng hương Phú Yên tại TP.HCM. Cảm ơn Hội đồng họ Trình các tỉnh, thành đã đến viếng, gởi vòng hoa tiễn đưa Bà.

Cảm ơn Quân y Viện 175 đã tận tình cứu chữa, chăm sóc Bà và hỗ trợ gia đình trong việc tiễn đưa Bà.

Cảm ơn bà con, cô bác, bạn bè thân hữu từ mọi miền đất nước, và ở các nước: Pháp, Nga, Singapore, Hoa Kỳ… đã đến viếng và gởi vòng hoa, điện hoa tiễn đưa Bà.

Các con: Giáo sư Trình Quang Phú, Huỳnh Thị Kim Hương, Trình Tự Kha, Nguyễn Tuấn Thanh, Trình Thị Thanh Trà, Phạm Văn Tú, Trình Thị Thanh Hương, Trình Tự Vinh, Nguyễn Thị Xi. Cùng các cháu, các chắt đồng cảm tạ và tri ân!