Studio H9

Cẩm Ly: Sự nghiệp ca hát và những cú "bẻ cua cực gắt"

Với mong muốn, mỗi tập "Studio H9 - Hẹn cuối tuần" là một nhân vật đặc biệt và những câu chuyện thú vị, Ban biên tập chương trình luôn chỉn chu trong việc lựa chọn khách mời.

Ca sĩ Cẩm Ly (Nguồn ảnh: Zing.vn)

Đến với tập 38 - Studio H9 kỳ này, khán giả sẽ được gặp lại "chị Tư" Cẩm Ly sau một thời gian vắng bóng. Có thể nói, Cẩm Ly - Hà Phương - Minh Tuyết là ba chị em hiếm hoi thành công và ghi dấu ấn trong làng giải trí. Từ sự kết hợp đầu tiên của người chị cả nhút nhát Cẩm Ly và cô em út mạnh mẽ Minh Tuyết cho đến sự nghiệp riêng của cả ba đều thăng hoa và chiếm một vị trí nhất định trong lòng công chúng.

Ba chị em (từ trái qua) Hà Phương - Minh Tuyết - Cẩm Ly (Ảnh: VnExpress)

Con đường khởi đầu nghệ thuật của Cẩm Ly khá thuận lợi với những bước đi đầu tiên cùng cô em út. Cặp song ca Cẩm Ly - Minh Tuyết từng "gây thương nhớ" cho đông đảo khán giả với ca khúc "Nắng Sài Gòn" (Sáng tác: Xuân Hồng). Cũng từ đó, hai chị em thẳng tiến vào làng nhạc với các chương trình lớn nhỏ khác nhau. 

Khi sự nghiệp của cả hai đang trên đỉnh cao thì Minh Tuyết quyết định chọn con đường khác. Liệu đó có phải là cú shock cho người chị cả Cẩm Ly không? Tiếp đó, cặp song ca Cẩm Ly - Cảnh Hàn sau thời gian ca hát cùng nhau cũng "chia ly". Cắt amidan, tạm chia tay sân khấu, Cẩm Ly trở lại và gây bất ngờ với người yêu nhạc khi chọn dòng nhạc dân ca. Có lẽ, đó là cú "bẻ lái cực gắt" nhưng mang lại hiệu ứng không ngờ cho Cẩm Ly cũng như con đường nghệ thuật của cô.

Nói "không" với scandal nhưng dường như bản thân Cẩm Ly và sự nghiệp của cô lại có quá nhiều điều khiến khán giả tò mò và thắc mắc. Đằng sau những quyết định táo bạo ấy là gì? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của Cẩm Ly trong tập 38 - Studio H9 - Hẹn cuối tuần, phát sóng vào 23g, chủ nhật ngày 11/10/2020 trên kênh HTV7!

Thanh Nhàn