Studio H9

Cẩm Ly: Nhiều lần chựng lại vì sức khỏe

Ca sĩ Cẩm Ly, cặp chị em Minh Tuyết - Cẩm Ly, ký ức Làn sóng xanh, đôi song ca Đan Trường - Cẩm Ly... được nhắc lại trong tập 38 - Studio H9 - Hẹn cuối tuần khiến cho biết bao khán giả bồi hồi nhớ lại kỷ niệm của một quãng thanh xuân thật đẹp.

Nữ ca sĩ Cẩm Ly (Nguồn ảnh: Fanpage Cẩm Ly)

Khác với các chương trình trước, thay vì đưa câu hỏi từ dễ đến khó thì MC Tùng Leo đã chọn một vấn đề gai góc ngay từ đầu: "Cuộc đời nghệ thuật của chị Cẩm Ly hơi bằng phẳng, phải chăng vì chị kín tiếng hay là truyền thông không màng tới chị"

Đón nhận câu hỏi bằng thái độ bình thản và điềm tĩnh của một người phũ nữ đủ đầy đã từng trải qua giông bão. "Có chứ, sao lại không. Ly cũng đã có những bước chựng lại, vì nhiều lý do, trong đó có sức khỏe". Có lẽ, Cẩm Ly là một số ít ca sĩ hiếm hoi... đi hát với bệnh viêm xoang và amidan. 

Chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết thuở mới vào nghề (Ảnh: ngoisao.net)

"Có thể, bước khởi đầu của Cẩm Ly thuận lợi khi sau cuộc thi lớn là hai chị em Minh Tuyết - Cẩm Ly được nhiều bầu show lớn mời. Thế nhưng, con đường ca hát sau này của Ly lại không bằng phẳng như mọi người vẫn nghĩ" - nữ ca sĩ tâm sự.

Bắt đầu bằng dòng hồi tưởng về những ngày đầu đi hát cùng cô em gái Minh Tuyết, chị Tư đã chia sẻ nhiều kỷ niệm. Với hai tính cách hoàn toàn trái ngược, Cẩm Ly nội tâm và nhẹ nhàng, còn Minh Tuyết mạnh mẽ và cá tính, cả hai đã tạo thành cặp song ca đình dám thời đó. "Tuyết như con trai vậy, đi show, đi tỉnh mà em gái chở chị chạy bang bang, bất chấp vậy đó. Tuyết sẽ lo đối ngoại, còn những gì đối nội là của Ly" - nữ ca sĩ nhớ lại.

Quyết định đi du học của Minh Tuyết từng khiến Cẩm Ly muốn bỏ nghề (Ảnh: ngoisao.net)

Cú shock đầu tiên trong sự nghiệp phải kể đến quyết định đi du học của Minh Tuyết: "Ly là một người rất nhút nhát, chính nhờ sự động viên của Tuyết mà Ly mới mạnh dạn đi hát dù rất mê. Bước đầu tiên của Ly đến với ca hát là cũng với Tuyết nên khi Tuyết quyết định đi, Ly chới với và khựng lại luôn". Ngày đó, tưởng chừng Cẩm Ly đã "dừng cuộc chơi" với âm nhạc. "Cũng nhờ mẹ mà Ly dần lấy lại tự tin, dũng cảm đi hát" - cô chia sẻ.

Hát cặp với Cảnh Hàn không bao lâu, anh lại tuyên bố giải nghệ. Một lần nữa, Cẩm Ly lại chới với (Ảnh: ngoisao.net)

Cẩm Ly - Cảnh Hàn lại là một sự kết hợp ăn ý của nữ ca sĩ. Một lần nữa, nam nghệ sĩ Cảnh Hàn quyết định giải nghệ. Khi quá khứ lặp lại, Cẩm Ly đã đối mặt với chuyện đó như thế nào? Con đường sự nghiệp của Cẩm Ly đã thật sự hết trắc trở chưa? Cuộc sống hôn nhân viên mãn với nhạc sĩ Minh Vy cũng là đề tài được khai thác trong chương trình "Studio H9 - Hẹn cuối tuần". Xem tiếp những câu chuyện thú vị trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn