Các tay đua đã sẵn sàng cho giải đua ô tô - mô tô địa hình trên cát Bình Thuận

KIM LOAN - PHONG TRẦN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 24/11/2023, 17:00

(HTV) - Là một trong những người yêu thích xe địa hình, anh Ba Đức còn là tay đua luôn tham có mặt tại các mùa giải đua ô tô địa hình HTV Challenge Cup.

Cảm nhận của tay đua về mùa giải HTV challenge Cup 2023

Vận động viên Bạch Ngọc Đức - thành viên CLB xe địa hình TP.HCM

Thay vì như những năm trước, Giải đua ô tô - mô tô địa hình sẽ được tổ chức tại huyện Củ Chi thì năm nay Đài Truyền hình TP.HCM đã cùng Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch cùng Công ty TNHH MTV SX & TM Minh Giang và khu du lịch U&ME phối hợp tổ chức giải đua ô tô - mô tô địa hình trên cát Bình Thuận - Ninh Thuận.

Họp báo công bố Giải đua Ô tô - Mô tô địa hình trên cát Bình Thuận - Ninh Thuận mở rộng Bàu Trắng HTV Challenge Cup lần V - 2023

Bàu Trắng - HTV Challenge Cup thử thách kỹ năng lái xe trong điều kiện địa hình trên cát, các đường đua nằm trong Khu du lịch Bàu Trắng U & Me và các khu vực xung quanh địa điểm này.

Nội dung mô tô cào cào sẽ quay trở lại sau 1 năm vắng bóng, cùng các tay đua ô tô địa hình thi tài trên 2 bài thi phong cách rally, ẩn chứa nhiều thách thức bất ngờ từ hố sâu đến những đồi cát cao.

HTV Challenge Cup 2023 không chỉ là sân chơi dành cho cộng đồng người yêu thích môn thể thao đua xe địa hình tại Việt Nam và các nước trong khu vực, mà còn có cơ hội đại diện tham gia các giải đua chuyên nghiệp trong khu vực và quốc tế.

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên các nền tảng sóng và nền tảng số của HTV, hãy cùng theo dõi với 2 nội dung mô tô địa hình và ô tô địa hình hứa hẹn mang đến khán giả cả các thử thách hấp dẫn và những màn tranh tài gây cấn.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - NXB Tổng hợp TP.HCM giao lưu và giới thiệu tác phẩm “Chân dung anh hùng Lý Tự Trọng qua những tư liệu lịch sử”.
Ngày 3/3, Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2024 đã diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của gần 250 gian tư vấn của 120 đơn vị.
(HTV) - Chiều 03/3, Saigon Co.op tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh, công tác xây dựng Đảng 2023 và phương hướng hoạt động năm 2024. Sự kiện có sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Dũng.
(HTV) - Việt Nam đã đạt được nhiều tiêu chí quan trọng, song để nâng hạng thị trường chứng khoán còn hai nhóm vấn đề cần cải thiện, đó là yêu cầu ký quỹ trước giao dịch và giới hạn sở hữu nước ngoài.
(HTV) - Những diễn biến ở Biển Đỏ đã gây tác động xấu đối với ngành vận tải biển thế giới cũng như ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động xuất nhập khẩu của Việt Nam, trực tiếp nhất là với khu vực châu Âu và Bắc Mỹ.
(HTV) - Microsoft đã bắt đầu phân phối bản cập nhật tính năng tiếp theo cho Windows 11 23H2 và 22H2 để mang đến khả năng USB 4 2.0 với tốc độ siêu nhanh.
(HTV) - Oppo vừa chính thức giới thiệu mẫu đồng hồ thông minh cao cấp mới nhất Oppo Watch X, trang bị GPS tần số kép và nhiều tính năng theo dõi sức khỏe độc quyền.