Studio H9 - Mùa 10 - Tập 35

Ca sĩ Tuyết Mai: Chỉ được là chính mình khi đứng trên sân khấu

Rời xa âm nhạc một thời gian, Tuyết Mai nhận ra mình chỉ thực sự được sống khi trở thành ca sĩ, được đứng trên sân khấu và biểu diễn phục vụ khán giả.

Ca sĩ Tuyết Mai tại Studio H9

Tuyết Mai là một giọng ca được đào tạo bài bản từ Nhạc viện TP.HCM. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nữ ca sĩ đã có cơ hội thể hiện nhiều ca khúc nhạc phim của HTV, nổi bật nhất là ca khúc Đổi thay nào trong bộ phim truyền hình đình đám Gió nghịch mùa cách đây hơn 10 năm.

Có thực lực cũng như đam mê lớn với âm nhạc nhưng nữ ca sĩ đã để vuột mất nhiều cơ hội tỏa sáng. Đặc biệt, cô đã rời xa âm nhạc trong bốn năm để tập trung chăm sóc gia đình nhỏ, cũng như thử sức với những công việc mới mẻ. Tuy nhiên, Tuyết Mai nhận ra ngọn lửa đam mê vẫn còn âm ỉ trong lòng và sẵn sàng bùng cháy khi có cơ hội.

Ca sĩ Tuyết Mai luôn lo lắng không còn nhiều cơ hội

Quay trở lại sân khấu âm nhạc với nhiều thay đổi, Tuyết Mai bỡ ngỡ và đầy lo lắng. Nỗi lo lớn nhất chính là khán giả không còn đón nhận mình nữa. Suốt nhiều năm loay hoay, trăn trở tìm kiếm và định hướng dòng nhạc cho bản thân, Tuyết Mai thừa nhận đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. Nữ ca sĩ không cho phép mình phung phí thêm thời gian nữa. Sau khi lắng nghe câu chuyện của Tuyết Mai, MC Tùng Leo đã dành cho cô lời khuyên chân thành: "Đừng nuối tiếc quá khứ và hãy quyết liệt hơn trong chặng đường mới của mình, rồi cơ hội mới sẽ đến".

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 22g30 Chủ nhật trên HTV7. Phát lại lúc 23g thứ Năm trên HTV9. 

Đan Quỳnh