Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6 - Tập 33

Ca sĩ Thanh Lan tiết lộ từng nản chí trên con đường nghệ thuật

Chương trình "Ca sĩ bí ẩn" với format mới đã gây áp lực không ít cho người chơi, đồng nghĩa với độ gay cấn của chương trình cũng tăng lên. Bộ ba Thanh Lan - Minh Xù - Tú Tri đã trải qua không khí "áp lực" nhưng đầy cảm xúc trong tập 33 vừa lên sóng.

Xuất hiện tại Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6 là ca sĩ Thanh Lan, MC-ca sĩ Minh Xù và ca sĩ-diễn viên Tú Tri. Cả 3 đã từng xuất hiện tại chương trình với vai trò "ca sĩ bí ẩn". Ở lần trở lại này, họ đã đến và trải lòng về con đường nghệ thuật của bản thân. Ai cũng có những chông gai, những khó khăn của riêng mình.

Ca sĩ Thanh Lan (giữa) và Tú Tri tại "Ca sĩ bí ẩn"

Nói về những khó khăn này, Thanh Lan chia sẻ rằng tuy con đường cô chọn có phần chênh vênh, nhưng những trải nghiệm đó đã giúp cô tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu. Theo đó, nữ ca sĩ từng mất 12 năm để sửa chữa những sai lầm của bản thân để rồi sau đó, cô lại tạm ngưng ca hát để theo nghiệp giảng dạy. May mắn lại một lần nữa mỉm cười với cô nàng khi cô chính thức có cơ hội trở lại nghề nghiệp mà cô ao ước bấy lâu.  Chính những kinh nghiệm này sẽ giúp cô hoàn thiện và có những đóng góp tốt hơn trong các sản phẩm âm nhạc tương lai.

Ca sĩ Thanh Lan có những trải lòng về nghề nghiệp

Ở nội dung mới, Ca sĩ bí ẩn mang nhiều thử thách hơn đến với người chơi. Ở đó, việc giành cúp chương trình trở nên khó khăn hơn khi phải cân não chọn đúng "ca sĩ bí ẩn" duy nhất của chương trình. Nếu có 2 nhân vật cùng là ca sĩ đồng nghĩa với việc không ai giành chiến thắng. Và điều này đã xảy ra tại tập 33 của chương trình khi hai gương mặt Dương Minh Ngọc và Hiền Anh cùng đến với chương trình với vai trò ca sĩ, trình bày tự tin đầy cuốn hút trên sân khấu.

Ca sĩ Hiền Anh mang đến chương trình ca khúc "Kết thúc chia ly" bằng giọng hát ngọt ngào

Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6, 20g45 thứ Hai hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh