Ca sĩ Moonbin qua đời ở tuổi 25, cảnh sát nghi tự tử

KIM LOAN Tổng hợp // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 21/4/2023, 02:19

Nguồn tin độc quyền của Yonhap News cho biết ca sĩ Moonbin (nhóm nhạc thần tượng Astro) qua đời tại nhà riêng.

Ca sĩ Moonbin sinh năm 1998 đã qua đời tại nhà riêng ở quận Gangnam, Seoul vào khoảng 20h10 hôm nay (giờ Hàn Quốc). Quản lý của ca sĩ lập tức báo cảnh sát.

Qua kiểm tra bước đầu, phía cảnh sát nhận định Moonbin có thể đã tự tử. Họ đang xem xét tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân cái chết của nam thần tượng. 

Thành viên Moonbin của Astro

Công ty quản lý của nhóm Astro - Fantagio hiện chưa đưa ra bình luận về vụ việc.

Astro là nhóm nhạc nam Hàn Quốc thành lập năm 2016 gồm 5 thành viên: Jin Jin, MJ, Cha Eun-woo, Moonbin và Yoon San-ha. Trước đó, thành viên Rocky đã rời nhóm. 

Các thành viên của Astro được tuyển chọn thông qua dự án Fantagio I-Teen. Họ trải qua thời gian dài đào tạo khắc nghiệt, trong đó Moonbin có thời gian làm thực tập sinh lâu nhất là 7 năm.

Nhóm nhạc ra mắt công chúng xứ kim chi với bài hát Hide&Seek trong mini-album Spring up. Hai mini-album kế tiếp cũng gặt hái một số thành tích là Summer Vibes và Autumn Story.

Astro từng được đề cử Nhóm nhạc nam mới xuất sắc nhất tại các giải thưởng uy tín của Hàn Quốc. Album gần nhất của nhóm là All night phát hành năm 2019.

Nguồn: Vietnamnet

>>> Xin mời quý vị đón xem những hình ảnh, thông tin chi tiết hơn trong chương trình thời sự của HTV lúc 20h trên HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - NXB Tổng hợp TP.HCM giao lưu và giới thiệu tác phẩm “Chân dung anh hùng Lý Tự Trọng qua những tư liệu lịch sử”.
Ngày 3/3, Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2024 đã diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của gần 250 gian tư vấn của 120 đơn vị.
(HTV) - Chiều 03/3, Saigon Co.op tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh, công tác xây dựng Đảng 2023 và phương hướng hoạt động năm 2024. Sự kiện có sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Dũng.
(HTV) - Việt Nam đã đạt được nhiều tiêu chí quan trọng, song để nâng hạng thị trường chứng khoán còn hai nhóm vấn đề cần cải thiện, đó là yêu cầu ký quỹ trước giao dịch và giới hạn sở hữu nước ngoài.
(HTV) - Những diễn biến ở Biển Đỏ đã gây tác động xấu đối với ngành vận tải biển thế giới cũng như ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động xuất nhập khẩu của Việt Nam, trực tiếp nhất là với khu vực châu Âu và Bắc Mỹ.
(HTV) - Microsoft đã bắt đầu phân phối bản cập nhật tính năng tiếp theo cho Windows 11 23H2 và 22H2 để mang đến khả năng USB 4 2.0 với tốc độ siêu nhanh.
(HTV) - Oppo vừa chính thức giới thiệu mẫu đồng hồ thông minh cao cấp mới nhất Oppo Watch X, trang bị GPS tần số kép và nhiều tính năng theo dõi sức khỏe độc quyền.