Bruno Fernandes quyết định ở lại Manchester United

Nguồn: Ban Thể dục Thể thao HTV 5/6/2025, 14:00

Bruno Fernandes từ chối Al-Hilal để ở lại Man United đến 2027. Anh ghi 19 bàn, 19 kiến tạo mùa qua, dù đội bóng xếp thứ 15 Ngoại hạng Anh và thua Tottenham ở chung kết Europa League.

Chỉ ít ngày sau khi gã nhà giàu của Ả-rập Xê-út – Al-Hilal – tuyên bố muốn chiêu mộ Bruno Fernandes với hợp đồng khủng trị giá 200 triệu bảng, tiền vệ người Bồ Đào Nha đã chính thức lên tiếng về tương lai của mình. Theo đó, anh đã quyết định ở lại đội chủ sân Old Trafford, nơi anh vẫn còn hợp đồng đến năm 2027 kèm tùy chọn gia hạn thêm 1 năm.

Sau một mùa giải không thành công, Bruno Fernandes vẫn tiếp tục đồng hành cùng M.U

Mùa giải vừa qua, Bruno vẫn là mảnh ghép quan trọng của Man United với 19 bàn thắng, 19 kiến tạo trong 57 lần ra sân, và lần thứ tư được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của câu lạc bộ. Tuy nhiên, đây cũng là mùa giải đáng quên khi Man United kết thúc ở vị trí thứ 15 Ngoại hạng Anh – thấp nhất trong nửa thế kỷ qua – đồng thời để thua Tottenham Hotspur ở Chung kết Europa League.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
Chiều tối 9/6, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia (Cục Khí tượng thủy văn, Bộ Nông nghiệp và Môi trường) đã tổ chức cuộc họp nhằm cung cấp những thông tin về vùng áp thấp và các diễn biến về khí tượng thủy văn liên quan.
(HTV) - Ngày 8/6, Thủ đô Berlin của Đức vừa khai mạc Lễ hội Văn hóa lần thứ 27. Sự kiện thu hút hàng ngàn người dân và du khách tham dự.
(HTV) - Từ năm 2015, thị trấn Colmar ở vùng Alsace của Pháp khởi xướng một chương trình khuyến khích người dân nuôi gà để giảm rác thải trong hộ gia đình vì đây là loài gia cầm ăn tạp. Đến nay sáng kiến này đã được nhiều nơi khác ở nước này học hỏi.
(HTV) - Ngày 6/6, các cộng đồng người Quechua bản địa tại Peru vừa hoàn tất việc xây dựng lại cây cầu dây thừng theo truyền thống được lưu truyền qua nhiều thế kỷ.
(HTV) - Hàng loạt các xe quân sự đã được vận chuyển bằng tàu hỏa đến thủ đô Washington, D.C. và đang được dỡ xuống để chuẩn bị cho lễ diễu hành kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội Mỹ vào ngày 14/6.
(HTV) - Chiều nay, đồng chí Nguyễn Văn Nên - Uỷ viên Bộ chính trị, Bí thư Thành uỷ TP.HCM đã chủ trì họp Ban Chỉ đạo thực hiện sắp xếp, tổ chức lại đơn vị hành chính các cấp và xây dựng mô hình chính quyền địa phương 2 cấp tại TP.HCM.
(HTV) - Phái đoàn Mỹ và Trung Quốc dự kiến gặp nhau vào hôm nay tại thủ đô Luân Đôn, Anh nhằm giải quyết căng thẳng thương mại giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới.