Mãi mãi thanh xuân

“Biệt đội bốn anh em” – nhóm nhạc của những "ông chú" tài năng

Với màn trình diễn hùng hồn, nhóm “Biệt đội bốn anh em” đã thành công chinh phục được khán giả và trở thành thí sinh được yêu thích nhất tập 12 của "Mãi mãi thanh xuân".

Khách mời đặc biệt của "Mãi mãi thanh xuân" tuần này là sự trở lại của nữ diễn viên Diệu Nhi. Cô nàng đã cùng với Quyền Linh, Ốc Thanh Vân suy đoán tài năng thật sự của các cô chú tham gia chương trình đồng thời có những khoảnh khắc hài hước bên cạnh MC Sam.

Nhân vật đầu tiên là cô Đàm Thị Thục Anh 77 tuổi. Cô Thục Anh là giảng viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và cũng chính là cô giáo lâu năm của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Xuất hiện cùng học trò Hồ Hoài Anh, cô Thục Anh biểu diễn tiết mục nhạc Pháp mang tên Que Sera, Sera. Sau đó, thể theo yêu cầu của Ốc Thanh Vân, cô Thục Anh đã trực tiếp dạy thanh nhạc cho Diệu Nhi và Sam ngay trên sân khấu. 

Thí sinh thứ 2 là chú Trần Hòa Bình 61 tuổi. Chú từng làm việc tại Đài Truyền hình TP.HCM, nay đã về hưu. Chú Hòa Bình một thời là biên tập viên cực kỳ say mê bóng đá và từng tham gia bình luận nhiều trận đấu lớn. Đến nay, qua chục năm nhưng khả năng vẫn không thay đổi. Ngoài ra, chú Hòa Bình cũng là một phượt thủ chính hiệu. Chú đã cùng vợ phượt bằng xe máy lên Bảo Lộc, Đà Lạt, Bắc Giang...

Tiếp đến là nhóm thí sinh “Biệt đội bốn anh em”. Như những gì nghệ sĩ Quyền Linh, Ốc Thanh Vân suy đoán, quả thật các chú là một nhóm nhạc. Bước ra sân khấu, “biệt đội bốn anh em” đã trình bày ca khúc Hà Nội niềm tin và hy vọng khiến Ốc Thanh Vân vỗ tay không ngừng. Theo nữ nghệ sĩ, tiết mục này của các chú rất hay, có nét rất riêng không giống với những màn trình diễn khác, một tiết mục chỉnh chu, rất hào hùng nhưng lại vô cùng thanh lịch. 

Thí sinh thứ 4 là chú Nguyễn Hữu Trác 79 tuổi. Với các gợi ý như sáng tác thơ, nhà tạo mẫu tóc, đá cầu kiểng và chơi bóng bàn, Quyền Linh và Ốc Thanh Vân đều chọn gợi ý chơi bóng bàn. Kết quả, tài năng thật sự của chú Hữu Trác là đánh bóng bàn. Chú Hữu Trác chơi bóng từ rất lâu và đạt nhiều thành tích quốc gia và quốc tế. Không những thế, chú từng đi xuyên Việt 54 tỉnh thành và dự định đi hết 63 tỉnh thành trong 2 năm tới.

Cuối cùng là 9 người phụ nữ của nhóm Nhóm Thanh Xuân - Hồ Xuân Hương. Với trang phục đồng bộ rực rỡ, nhóm Thanh Xuân đã mang đến cho chương trình chính là điệu nhảy cha cha cha vô cùng đáng yêu. Sự đồng bộ, nhịp nhàng từng cử chỉ, dán đi của 9 cô trong nhóm như tiếp thêm sinh khí cho người xem chương trình. Ban bình luận không chỉ bất ngờ với nhận xét ban đầu vô cùng chính xác của Diệu Nhi còn bất ngờ hơn khi các cô là U70, U80 mà có thể nhảy đẹp như vậy. 

Và với 76 lượt bình chọn, nhóm “Biệt đội bốn anh em” đã trở thành thí sinh được yêu thích nhất tuần cùng với phần thưởng trị giá 20 triệu đồng từ "Mãi mãi thanh xuân". 

Mời quý vị đón xem tập cuối của "Mãi mãi thanh xuân" sẽ được phát sóng vào lúc 19g chủ nhật, ngày 09/12/2018 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh