7 nụ cười xuân Mùa 2 - Tập 8

BB Trần và Hải Triều không có lối thoát với các "Nụ"

Trong tập 8, BB Trần và Hải Triều - "Cặp bài trùng" của làng hài đang "làm mưa làm gió" showbiz đã "đổ bộ" sân chơi 7 nụ cười xuân.

Được mệnh danh là cặp "chị em sò lụa" có nhau trên mọi mặt trận, lần này, BB Trần và Hải Triều lại tiếp tục xuất hiện cùng nhau, và không ngoài sự mong đợi của khán giả, cả hai đã chơi hết mình dù bị "ép không còn lối thoát". Ở phần chia đội, dường như Tiến Luật và Lan Ngọc không thể "không ở bên nhau", cả hai về cùng đội với BB Trần và đội còn lại là Trương Thế Vinh - Lâm Vỹ Dạ - Hải Triều. 


BB Trần và Hải Triều lài hai "ninja" khách mời trong tập 8

Cả hai bên đều quyết chiến quyết thắng ngay từ trận đấu đầu tiên có tên gọi "Gia đình mũm mĩm", có 3 cặp thi đấu, mỗi thành viên phải vượt chướng ngại vật, ăn một miếng hồng, chui qua lưới và về đích lấy đồng tiền trong khi mặc bộ đồ quả banh bằng bông cồng kềnh. BB Trần với thân hình quá cao, lại vấp phải luật của trò chơi là không được "lòi đầu gối" nên anh đành về sau Trương Thế Vinh chỉ có... một nốt nhạc. 


Trận "hỗn chiến" của các "nghệ sĩ"

Ngay sau đó, dù Lan Ngọc đã khéo léo "phục thù" cho đội mình nhưng đến vòng thứ 3 thì xảy ra một cuộc "hỗn chiến", cả hai bên lao vào dùng mọi thủ đoạn để cản bước đối phương là Tiến Luật và Hải Triều, cuối cùng Hải Triều cũng lao về đích trong chật vật. Thế nhưng, với vai trò "trọng tài là cha mẹ" của mình, Trường Giang lấy lý do Hải Triều đã phạm luật dùng tay giật quả hồng, nên cả hai đội đều kết thúc hòa nhau và đều bị phạt, và lần này món ăn "khủng khiếp" của chương trình chính là con ... trùn đất với cái tên "sang trọng" Địa Long.


Hải Triều "không có lối thoát" trong cơn mưa bột

Đến trò chơi thứ hai mang tên "Hãy chọn dù đúng", đây là trò chơi đúng nghĩa với tính chất "dìm hàng" người chơi bằng... bột. Vẫn là "Thánh" Lan Ngọc với cái đầu thông minh lanh lẹ, cô nàng trả lời những câu hỏi của Trường Giang một cách "bất chấp" khiến Hải Triều liên tục bị đổ bột, và ở lượt tiếp theo, bạn thân BB Trần của anh cũng cùng chung số phận, và anh thua không phải do Lâm Vỹ Dạ quá giỏi mà là vì Trường Giang quá "lầy" hỏi toàn câu khó. Và Tiến Luật với sự "dũng cảm" của mình khi giành quyền trả lời các câu hỏi đã cho Trương Thế Vinh lãnh một trận mưa bột tơi bời, mang về chiến thắng cho đội mình.


BB Trần "thông đồng" với đối thủ để "hại" đồng đội

Quay trở lại với trò chơi quen thuộc thử thách sự thông minh lanh trí của các người chơi, trò chơi "Quýt làm cam chịu" đúng với sở trường "diễn xuất" của cả BB Trần lẫn Hải Triều. Và trong tập 8, khán giả sẽ lần đầu tiên được chứng kiến khách mời "thông đồng" với đội bạn "làm hại" đồng đội của mình, nếu Hải Triều xuất sắc nhận ra những từ khóa và hành động bị cấm của mình thì BB Trần "lầy" bất chấp khi liên tục nói và làm những hành động và từ khóa bị cấm dù đã biết, báo hại Tiến Luật và Lan Ngọc ở bên trong "chịu nạn" pháo giấy tưng bừng đến nỗi la làng. 


BB Trần trong vai "đàn em đòi nợ"

Sitcom kỳ này Chuyện nhà 7 Nụ mang đến một câu chuyện nhân văn về tình người, trong một tình huống hiểu lầm "thiếu nợ giang hồ" của Tí (Trương Thế Vinh), khi BB Trần trong vai đàn em giang hồ đến đòi nợ thì mới vỡ lẽ rằng món nợ đó là của Tèo (Tiến Luật). Khi ông 7 (Trường Giang) hỏi rõ sự tình thì mới hay thì ra Tèo thiếu nợ 7 năm trước là do mượn tiền để lo cho mẹ bệnh, cuối cùng BB Trần không những thông cảm xóa nợ cho Tèo do đồng cảm mà còn nhận ra được "nợ ân tình" xưa với ân nhân là ông 7. 

Đón xem 7 nụ cười xuân các tập tiếp theo được phát sóng lúc 21g thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7.


Xem lại 7 nụ cười xuân tập 8: 

Mai Anh