Mãi mãi thanh xuân

Bất ngờ với nhóm "phượt thủ" mang cả dàn xe Honda 67 lên sân khấu

NSƯT Kim Tử Long sẽ là Bình luận viên khách mời tiếp theo của "Mãi mãi thanh xuân". Trong chương trình, nam nghệ sĩ đã vô cùng thích thú khi được làm mẫu cho thí sinh vẽ tranh chân dung khiến Quyền Linh và Ốc Thanh Vân không khỏi “ganh tị”.

Tuần này  "Mãi mãi thanh xuân" chào đón sự xuất hiện của NSƯT Kim Tử Long, anh cho biết “thanh xuân thể hiện trên khuôn mặt, trong đôi mắt, qua nụ cười còn anh là từ trái tim”. Không những thế, nam nghệ sĩ không giấu nỗi sự vui tươi, hứng khởi khi lần đầu tiên tham gia chương trình vì những chương trình khác toàn là thí sinh nhỏ tuổi hơn, vì thế khi xuất hiện ở chương trình này nam nghệ sĩ như thấy mình trẻ lại “trẻ, quá trẻ”.


Thí sinh đầu tiên là cụ bà Trần Huỳnh Xuân, 81 tuổi. Bà sẽ có màn xuất hiện đầy ngạc nhiên khi vừa bịt mắt vừa đoán tên các loại trái cây trong đoạn clip giới thiệu. Bộ ba mỗi người mỗi ý, ai sẽ có phán đoán chính xác về tài năng của bà cụ đặc biệt này?

Thí sinh tiếp theo là chú Trần Đạt, 65 tuổi. Khi xuất hiện trên sân khấu, chú Trần Đạt mới khiến mọi người bất ngờ khi vừa hát vừa vẽ tranh chân dung “thần sầu”. Nắm lấy thời cơ, nghệ sĩ Kim Tử Long liền chạy lên làm mẫu cho chú vẽ tranh trong sự “ganh tị” của Quyền Linh và Ốc Thanh Vân. 

Xuất hiện trong đoạn clip với tạo hình cực ngầu, nhóm Thanh Xuân 67 tiếp theo chắc sẽ khiến Ban bình luận lập luận sôi nổi. Màn xuất hiện cực hoành tráng của nhóm với dàn xe Honda 67 trên sân khấu khiến mọi người “há hốc” bởi độ chịu chơi của nhóm phượt thủ. Nhưng họ có thật là phượt thủ, hay còn khả năng đặc biệt nào khác? Đừng bỏ lỡ tập 6 "Mãi mãi thanh xuân", phát sóng vào lúc 19g chủ nhật, ngày 21/10/2018 trên kênh HTV7.
Đan Quỳnh