Bánh kem 1 chữ: Kết nối cộng đồng, lan tỏa yêu thương

HOÀNG HƯƠNG - TIẾN DŨNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 21/11/2023, 10:20

(HTV) - Trong ngày Nhà giáo, nhiều món quà ý nghĩa đã được trao tặng cho các thầy cô. Tại Hà Nội, sự kiện Bánh kem 1 chữ - từ một chữ duy nhất trên bánh kem sẽ mở ra ngàn câu chuyện ý nghĩa bên thầy cô đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn trẻ.

Thay vì gửi tặng các thầy cô giáo 1 bó hoa hay 1 tấm thiệp, một món quà, thì ý tưởng Bánh kem 1 chữ chứa đựng nhiều ý nghĩa và thông điệp. Mỗi chữ sẽ là 1 câu chuyện, kỷ niệm của chính người viết gửi gắm đến thầy cô giáo của mình. “Bánh kem 1 chữ" là sự kiện mở đầu cho chiến dịch “Bánh kem kết nối”  hướng tới việc kết nối cộng đồng, đưa mọi người lại gần nhau hơn thông qua những chiếc bánh thơm ngon được tạo tác từ bàn tay của các nghệ nhân, và những nguyên phụ liệu chất lượng của trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương. 

Bánh kem 1 chữ: Kết nối cộng đồng, lan tỏa yêu thương

Sau “Bánh kem 1 chữ” sẽ là hàng loạt sự kiện tiếp theo của Bánh kem kết nối được tổ chức vào các dịp lễ Giáng Sinh, Tết Nguyên Đán và các ngày lễ, ngày kỷ niệm khác. Điểm chung của tất cả các sự kiện là hướng tới mục tiêu kết nối mọi người lại gần nhau hơn với khởi đầu là chiếc bánh kem. 

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
Báo cáo đánh giá tác động của chính sách trong đề nghị xây dựng Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân nêu thực trạng mua bán, lộ, mất tràn lan. Thực tế, Bộ Công an đã phát hiện hàng trăm tổ chức, cá nhân liên quan đến việc bán dữ liệu.
Từ ngày 01- 02/3/2024, Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Minh Hằng đã tham dự Diễn đàn Ngoại giao Antalya (ADF) 2024 tại thành phố Antalya và tiến hành một số hoạt động song phương tại Thổ Nhĩ Kỳ.
Sáng 3/3, tại Hà Nội, Thường trực Chính phủ đã có cuộc gặp mặt đầu xuân các doanh nghiệp nhà nước tiêu biểu. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và các Phó Thủ tướng: Lê Minh Khái, Trần Lưu Quang đồng chủ trì sự kiện này.
(HTV) - Hôm nay, dầu Brent leo dốc khoảng 2,4%, dầu WTI tăng hơn 4,5%. Cùng với giá xăng dầu tuần này tiếp tục đảo chiều thì giá vàng trong nước tiếp đà tăng mạnh chiều bán với mức tăng cao nhất trên 1 triệu đồng/lượng.
(HTV) - Cuộc họp đầu tiên trong năm của các Bộ trưởng Tài chính Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) đã kết thúc mà không ra được tuyên bố chung.
(HTV) - Ngày 01/3, Người phát ngôn Nhà Trắng John Kirby cho biết Mỹ sẽ tăng cường nỗ lực mở hành lang trên biển để vận chuyển viện trợ đến Dải Gaza.
(HTV) - Những khó khăn trên thị trường xuất khẩu đã dần được tháo gỡ, đơn hàng tăng trở lại đối với một số ngành hàng có thế mạnh như lương thực - thực phẩm, nông thủy sản.