7 nụ cười xuân Mùa 2 - Tập 14

Băng Di chơi thỏa sức, cười thả ga trên sân khấu 7 nụ

Cả nhà 7 nụ chào đón Băng Di - cô nàng diễn viên xinh đẹp bằng hàng loạt những trò chơi vận động lôi cuốn và hấp dẫn.

Lần này, Tiến Luật và Lan Ngọc đã không còn là "cặp đôi hoàn cảnh" luôn luôn có nhau như những tập trước nữa, qua bốc thăm chia đội, Băng Di về cùng đội với Tiến Luật và Hari, còn đội bên kia là Trương Thế Vinh, Lâm Vỹ Dạ và Ninh Dương Lan Ngọc.Trong trò chơi mở đầu mang tên "Heo con tìm mẹ", các thành viên của một đội sẽ thi nhau bắn những chú gấu bông vào đội bên kia, các thành viên bên kia phải đứng ở những vị trí được định sẵn và để lộ mặt ra ngoài, mỗi một lần bắn trúng sẽ có số điểm tương ứng theo quy định.

Với trò chơi này thì Tiến Luật bỗng dưng trở thành người hùng không chỉ của cả đội mà còn của cả trường quay, khi anh bất ngờ bắn trúng bảng có hình khuôn mặt Trường Giang, là tấm bảng khó nhất và cố số điểm cao nhất, chính sự "xuất thần" này khiến cho đội của anh giành chiến thắng, buộc đội bên kia phải chịu hình phạt.


Bắn gấu bông đâu có dễ

Có lẽ khán giả luôn chờ đợi xem món ăn "hình phạt" mà chương trình chuẩn bị trong mỗi số là gì, thì trong lần này Lâm Vỹ Dạ phải khóc thét lên với món "chuột đồng", nhưng Lan Ngọc thì làm cho cả trường quay bất ngờ bởi sau khi bị phạt, cô nàng lại đòi đem vô cánh gà ăn tiếp tại... "chuột ngon mà".


Chỉ là con... cóc thôi mà

Đến trò chơi thứ hai, trò "đoán đồ vật", các cô gái đã có cơ hội thể hiện hết sự "bánh bèo" của mình khi hoàn toàn không biết mình sờ phải cái gì, đồ vật gì. Nhưng quả thật là đầu óc của Băng Di vô cùng thông minh và nhạy bén, mặc dù sợ nhưng cô vẫn cố gắng để vượt qua và cuối cùng giúp cho đội mình tiếp tục giành chiến thắng. Lúc này Lan Ngọc lại "bất chấp" thốt lên "Em thất vọng vì chị Dạ" khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Trong trò chơi thứ ba mang tên "Đoán từ khóa", Băng Di lại tiếp tục "song kiếm hợp bích" với Tiến Luật trong việc xem miêu tả đoán hành động, mở đầu hoàn toàn không suôn sẻ khi Tiến Luật vấp phải hàng loạt từ khóa vừa dài vừa khó diễn tả, thế nhưng ở những phút cuối, bằng sự nhanh nhạy và hiểu ý nhau, đội Băng Di vẫn giành chiến thắng nâng tỉ số lên 3-0.


Từ khóa gì đây nhỉ?

Và cuối cùng thì đội của Trương Thế Vinh, Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ cũng đã giành được ít nhất 1 điểm danh dự trong trò chơi cần sự "diễn xuất", trò chơi dự đoán "ai ăn mù tạt giả" qua sự thể hiện bằng vẻ mặt và hành động của các thành viên đội bạn. 


Lan Ngọc ăn mù tạt đến chảy nước mắt

Sitcom Chuyện nhà 7 nụ lần này liên quan đến "quyển sổ đỏ" của căn nhà ông Bảy (Trường Giang), khi tự nhiên không cánh mà bay. Cuối cùng sau một loạt nghi ngờ dành cho tất cả mọi người trong nhà, mà "tội nghiệp" nhất là Tèo (Tiến Luật) bị nghi ngờ nhiều nhất, cuối cùng mọi chuyện cũng được sáng tỏ, hóa ra chỉ vì cái sự "đoảng" của bé Heo (Hari) khiến cho cả nhà một phen náo loạn.


Ai lấy quyển sổ đỏ?

Đón xem những tập tiếp theo của 7 nụ cười xuân mùa 2, phát sóng vào lúc 21g thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại 7 nụ cười xuân mùa 2 tập 14:

Mai Anh