Apple hứa hẹn đột phá mới về A.I. tổng hợp vào năm 2024

HOÀNG NGÂN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 1/3/2024, 12:17

(HTV) - CEO Tim Cook khẳng định công ty sẽ đặt nền tảng cho tương lai của A.I. tổng hợp, mở ra cơ hội biến đổi cho người dùng.

Tại cuộc họp cổ đông thường niên, ông Cook cho biết Apple nhận thấy tiềm năng to lớn trong lĩnh vực A.I. sáng tạo và đang đầu tư mạnh mẽ vào đây. Ông nhấn mạnh rằng A.I. sẽ giúp người dùng tăng năng suất và giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả hơn.

Apple hứa hẹn sẽ mang đến những đột phá mới trong lĩnh vực A.I. tổng hợp vào năm 2024

Nhiều thiết bị Apple hiện nay đã được tích hợp công nghệ A.I., từ kính thực tế tăng cường Vision Pro, smartwatch Apple Watch đến iPhone và máy tính xách tay Mac. Ví dụ, Vision Pro có thể theo dõi chuyển động tay, Apple Watch theo dõi nhịp tim và dự đoán chế độ tập luyện, iPhone có thể gọi xe cứu thương khi phát hiện tai nạn, và chip M trên máy Mac được cho là bộ xử lý A.I. tốt nhất hiện nay.

Với những tuyên bố mạnh mẽ từ CEO Tim Cook, Apple hứa hẹn sẽ mang đến những đột phá mới trong lĩnh vực A.I. tổng hợp vào năm 2024, điều này có thể thay đổi cách chúng ta sử dụng các thiết bị công nghệ trong tương lai.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng các lãnh đạo Đảng, Nhà nước và địa phương dâng hương, hoa tại điện Kính Thiên (Đền Hùng, Phú Thọ) bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc các bậc tiền nhân đã có công dựng nước.
(HTV) - Vàng SJC trong ngày nghỉ lễ vững vàng vượt mức 84 triệu đồng/lượng, trong khi đó, vàng thế giới lại "cắm đầu" giảm mạnh.
(HTV) - Nổi bật trong bức tranh giáo dục đại học Việt Nam những năm gần đây là xu hướng liên kết đào tạo quốc tế, mở ra cánh cửa cho sinh viên tiếp cận chương trình giáo dục chuẩn quốc tế ngay tại quê nhà.
(HTV) - Đảng Sức mạnh Quốc dân của Tổng thống Yoon Suk Yeol đã thất bại trong cuộc bầu cử Quốc hội Hàn Quốc. Nhiều người chỉ trích ông Yoon đã không quản lý hiệu quả vấn đề kinh tế, để giá cả tăng cao, và người dân đã thể hiện sự tức giận qua lá phiếu.
(HTV) - Theo dữ liệu mới công bố ngày 17/4, tình hình lạm phát tại Anh giảm chậm hơn dự báo. Đây được cho là tín hiệu cho thấy thời điểm Ngân hàng Trung ương (BoE) cắt giảm lãi suất có thể đến chậm hơn suy nghĩ của giới đầu tư.
(HTV) - Nắng nóng, khô hạn ở Ecuador ảnh hưởng đến nguồn cung cấp điện ở đây. Ngày 16/4, chính phủ nước này phải đã giới hạn việc sử dụng điện cho các thành phố lớn.
Sáng 17/4, tại thành phố Điện Biên, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự cuộc gặp mặt, tri ân đầy ý nghĩa và xúc động với các chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ.