Studio H9

Anh Tú: Sẽ là những lời nói thật chưa từng tiết lộ

Trong chương trình "Studio H9 - Hẹn cuối tuần" kỳ này, Á quân The Voice 2017 Anh Tú sẽ là khách mời tiếp theo. Với kỳ vọng của khán giả dành cho anh sau ngôi vị Á quân, đến nay, anh chàng đã làm được những gì?

Sau khi đoạt giải, Anh Tú về đầu quân cho công ty giải trí của Đông Nhi để định hình phong cách, dòng nhạc cũng như dần dần tiếp cận với khán giả. Cá tính, đam mê và dấn thân là những điều dễ "nhận diện" anh chàng trong làng nhạc Việt hiện nay. Thế nhưng ngay khi tên tuổi dần được khán giả biết đến, anh chàng lại "mất tích". Thật ra, đó là chiến lược được công ty và anh thống nhất. "Hiện nay, ca sĩ hát hay là chưa đủ, mà còn cần nhiếu yếu tố khác để hòa mình vào dòng chảy cùa showbiz" - anh chàng chia sẻ.

"Nam tiến" là con đường mà nhiều ca sĩ, nghệ sĩ trẻ hiện nay lựa chọn. Anh Tú cũng không là ngoại lệ. Rời bỏ gia đình và những gì đã tạo dựng tại quê nhà, anh chàng chấp nhận thử thách, đến một thành phố rộng lớn và xa lạ. Có khi nào anh chàng cảm thấy nản chí và muốn từ bỏ? Đến với chương trình "Studio H9" tuần này, Anh Tú sẽ chia sẻ điều gì? Như lời hứa với MC Tùng Leo "sẽ là một show nói thật của em", những góc khuất nào trong cuộc đời và sự nghiệp sẽ được Anh Tú tiết lộ? Đón xem chương trình vào 23g, chủ nhật ngày 26/7/2020 trên kênh HTV7!

Thanh Nhàn