7 nụ cười xuân

Anh Đức khiêm tốn khoe nhan sắc "đẹp từ thuở lọt lòng"

Trước câu hỏi của MC Mười Khó: "Đẹp có ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của chúng ta? Đặc biệt là những anh chị em nghệ sĩ". Anh Đức và Nam Em đã có những câu trả lời rất "đắt giá".

Với nội dung liên quan đến chủ đề nhan sắc, cùng sự xuất hiện của một "nhan sắc" rất thường được nhắc đến trong showbiz: nghệ sĩ hài Anh Đức, MC Mười Khó đã phỏng vấn nhanh khách mời và hoa hậu Nam Em về những tác động của sắc đẹp đến sự nghiệp và cuộc sống của mỗi người. Nam Em chia sẻ: Em nói bằng kinh nghiệm bản thân, ngay từ khi em biết mình đẹp thì cuộc sống em thay đổi rất nhiều. Từ lúc em đi thi hoa hậu thì em mới biết mình đẹp, trước đó em chưa hề tự tin về nhan sắc hay vóc dáng của mình. Em nghĩ là mình không bằng ai hết, luôn rụt rè và không dám thoát khỏi vỏ bọc đó. Nhưng sau khi thoát được rồi, em cảm thấy tự tin trong cuộc sống, tự tin trong công việc. Đặc biệt, khi đẹp và tự tin, có rất nhiều may mắn và thuận lợi đến với mình hơn.

Thử thách quảng cáo răng giả qua phiên bản Câu chuyện tình yêu trong ngôi mộ cổ của Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức

Trở lại với vị khách mời đại diện cho thương hiệu "nhan sắc đẹp-độc-lạ" Anh Đức, nam nghệ sĩ khẳng định cái nết đánh chết cái đẹp, nếu cái đẹp được đi song hành cùng cái nết là điều tuyệt vời nhất. Song song đó, anh cũng "khiêm tốn" thừa nhận: Từ nhỏ mẹ em sinh em ra là em đã nghĩ là mình đẹp rồi, đẹp từ trong tâm hồn đẹp ra. ​

Một diễn biến khác cũng không kém phần thú vị khi Trường Giang và Tiến Luật úp mở về "mối tình xưa" của Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả tò mò. Thế nhưng những pha phối hợp hoàn toàn không ăn ý nhau của cặp đôi "trời xanh nhỏ lệ" này cũng đã xua tan bao hoang mang của người ngoài cuộc và mang đến những tràn cười ngã nghiêng. Kết hợp với gia đình Bảy Nụ, Anh Đức đã để lại ấn tượng duyên dáng của một nghệ sĩ hài qua các trò chơi thử thách, câu chuyện tình trong mộ cổ phiên bản liêu trai chí dị mang tên "Răng giả âm phủ - Tình yêu vĩnh cửu" và tiểu phẩm hài "Hương vị tình yêu" ở cuối chương trình.

7 nụ cười xuân phát sóng lúc 20g30 thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên HTV7.