Căn bếp vui nhộn - Tập 20

Ali Hoàng Dương đòi "tuyệt thực" vì nấu ăn cực khổ

"Căn bếp vui nhộn" số phát sóng đầu năm mới với sự góp mặt của Ali Hoàng Dương và Lynk Lee hứa hẹn mang đến những giây phút giải trí thú vị.

Góp mặt tại số phát sóng chào đón năm mới của Căn bếp vui nhộn, Ali Hoàng Dương và Lynk Lee vô cùng háo hức khi đến với chương trình. Cả hai được Ngô Kiến Huy giới thiệu là hai nghệ sĩ có ngoại hình "trẻ măng" như mười bốn tuổi. Cũng như những số trước, Ngô Kiến Huy và Sam vừa giữ vai trò đồng hành vừa là những chướng ngại đối với người chơi.

Ở tập phát sóng tuần này, đầu bếp Vũ Dino thử thách hai đội chơi thực hiện món hot dog Hàn Quốc. Món ăn tuy không khó thực hiện nhưng sẽ đòi hỏi sự tỉ mỉ cao độ từ người nấu. Nếu như Lynk Lee khá tự tin với khả năng vào bếp của mình thì Ali Hoàng Dương thừa nhận chỉ có thể nấu những “món ruột”: Trứng chiên, trứng luộc, mì gói xúc xích.

Thử thách chiếc áo đôi khổng lồ dành cho hai đội

Cũng trong tập 20 của Căn bếp vui nhộn, Ali Hoàng Dương đã phần nào cảm nhận được những vất vả của một người đầu bếp. Chỉ trong một thời gian ngắn ngủi, nam ca sĩ phải vừa nạp một lượng kiến thức nấu ăn từ Vũ Dino, vừa phải thực hành nấu nướng. Trong chiếc áo dày được mặc cùng Sam, Ali Hoàng Dương vừa chiên xúc xích vừa ca thán: "Phải như thế này mới hiểu những người nấu bếp cực khổ thế nào. Đứng nấu thôi mà mồ hôi chảy tùm lum".Không dừng lại ở đó, chủ nhân bản hit "Cha Già Rồi Đúng Không" còn đưa ra đề nghị "sau này đừng ăn nữa có được không".

Sự nỗ lực của Ali Hoàng Dương có mang về chiến thắng cho đội? Sam có một lần nữa nhận kết quả thua cuộc trước Ngô Kiến Huy? Tất cả sẽ được bật mí trong Căn bếp vui nhộn tập 20 phát sóng vào lúc 19, chủ nhật ngày 21/2 trên kênh HTV7
Đan Quỳnh (Ảnh: Madison)