Gia đình là số 1 - Phần 3 - Tập 9

Á Quân khóc ròng khi sự thật được sáng tỏ

Nỗ lực chứng minh sự trong sạch cho mối quan hệ thuyết thống với Đậu Bắp (Bé Shin), Á Quân (Hứa Minh Đạt) “phát điên” khi Giáng Tiên (Hồ Bích Trâm) cự tuyệt...

Cuộc sống của Á Quân bắt đầu tồi tệ kể từ khi tờ giấy xét nghiệm huyết thống xuất hiện. Cuộc sống của gia đình anh hoàn toàn đảo lộn. Giáng Tiên, vợ anh, dọn ra khỏi nhà. Tìm cách thuyết phục vợ trở về, Á Quân khổ tâm đến mất ăn mất ngủ. 

Á Quân lo lắng đến mất ăn mất ngủ

Tình thế không còn đường lui, anh phải làm xét nghiệm huyết thống với Đậu Bắp một lần nữa để chứng minh sự trong sạch, chấm dứt chuỗi ngày u tối của cuộc đời. Kết quả rõ ràng, Á Quân và Đậu Bắp không cùng huyết thống, anh chạy “bán sống bán chết” tìm đến vợ để thông báo. Cuối cùng Á Quân cũng được giải oan sau bao nhiêu ngày khổ ải.

Sự thật sáng tỏ đã cứu nguy cho hạnh phúc gia đình Á Quân - Giáng Tiên

Vì không có thời gian chăm sóc cho Đậu Bắp, bắt buộc ba ông bố “bất đắc dĩ” phải tìm phương án hợp lý cho tình cảnh hiện tại. Các cách giải quyết được đưa ra, nhưng chỉ có một hướng đi tốt nhất là tìm bảo mẫu chăm sóc Đậu Bắp. Duy Dương nhanh trí, đẩy ngay trách nhiệm cho Quang Khải (Quốc Anh). Bởi lẽ trong ba người, anh chàng “con nhà người ta” Quang Khải là cẩn thận và chu đáo nhất.

Bảo Hân - Duy Dương, cặp đôi "oan gia ngõ hẹp"

“Oan gia ngõ hẹp” Duy Dương (Phạm Hoàng Nguyên) và Bảo Hân (Kiều Trinh) lại chạm nhau lần nữa trong tình huống đầy ngang trái. Anh chàng đào hoa Duy Dương không ngờ, người mà Quang Khải lựa chọn làm bảo mẫu lại là Hân – cô nàng phiền phức của cuộc đời mình. Duy Dương bắt đầu tìm mọi cách để đá xoáy cô nàng và đưa ra vô vàn quy tắc cho cô bảo mẫu tội nghiệp. Liệu rằng Hân sẽ yên ổn làm việc dưới cùng một mái nhà với Duy Dương? Mối quan hệ của cặp đôi “oan gia” có cải thiện?

Đậu Bắp lại rất thích "cô cá heo" Bảo Hân

Mời quý vị cùng đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 10 Gia đình là số 1 - phần 3, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ ba ngày 2/6/2020 trên kênh HTV7.

 

Đan Quỳnh