Gia đình là số 1 - Phần 3 - Tập 28

Á Quân, Duy Dương cùng nhau nhập hội "những người đàn ông vô trách nhiệm"

Đắm chìm trong tình yêu, Duy Dương vô tình thiếu trách nhiệm với Đậu Bắp, thêm vào đó, anh còn là một thầy giáo không tâm huyết khiến Bảo Hân la mắng không ngừng. Bên cạnh đó, Á Quân ngày càng vô tâm bỏ bê gia đình khiến Giáng Tiên kiệt sức đến ngất xỉu.

Nhận được tin mang thai đứa con đầu lòng, Giáng Tiên (Hồ Bích Trâm) hi vọng đứa con đến với vợ chồng sẽ giúp Á Quân (Hứa Minh Đạt) biết suy nghĩ, tập trung làm ăn để lo cho gia đình. Thế nhưng Á Quân không hề thay đổi mà vẫn chứng nào tật nấy, mọi việc ở tiệm giặt ủi anh đều đùn đẩy cho vợ, còn mình cứ đắm chìm vào các trận chiến trong game. 

Á Quân mê game bỏ bê vợ cùng công việc ở tiệm giặt ủi

Chính sự vô tâm đã đẩy Giáng Tiên đến nguy hiểm, cô ngất xỉu khi đang làm việc. May mắn Hà Như (Phương Trinh Jolie) mang đồ đến tiệm giặt và phát hiện Giáng Tiên, nhanh chóng đưa cô đến bệnh viện cấp cứu. 

Giáng Tiên kiệt sức ngất xỉu, may mắn có Hà Như giúp đỡ

Nhận lời “yêu lại từ đầu” người yêu cũ Minh Thư, Duy Dương (Phạm Hoàng Nguyên)  đắm chìm trong tình yêu mà dần quên đi nhiệm vụ đang gánh vác trên vai, đến lịch dạy cho Bảo Hân (Kiều Trinh) cũng lùi đi lùi lại và còn lơ là luôn việc chăm sóc Đậu Bắp. Bảo Hân bắt đầu khó chịu trước thái độ vô trách nhiệm với Duy Dương. Cô mắng Duy Dương từ chuyện nhỏ nhặt như con kiến đến sự việc to lớn là không đưa Đậu Bắp đi tiêm phòng. Mặc cho anh chàng tức giận, khó chịu, Bảo Hân vẫn hằn học về sự lơ là của Duy Dương gần đây. 

Cũng vô tâm như Á Quân, nhưng vô tâm vì tình yêu, Duy Dương bỏ mặc "con rơi" và cô học trò Bảo Hân

Mời quý khán giả đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 29 Gia đình là số 1 - Phần 3, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ hai ngày 6/7/2020 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh