7 nụ cười xuân Mùa 2

"7 nụ cười xuân" mùa 2 trở lại với nhiều điều thú vị

Đúng như những thông tin được dự đoán trước, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ thay thế vị trí của Nam Em hứa hẹn mang đến cho khán giả những bất ngờ hấp dẫn.

Kết thúc mùa 1, "7 nụ cười xuân" đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Tiếp nối thành công đó, nhà sản xuất đã có thông báo chính thức mùa 2 sẽ quay trở lại để phục vụ các fan hâm mộ trong dịp Tết Kỷ Hợi. Theo lịch cụ thể, tập 1 của "7 nụ cười xuân" mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g ngày thứ hai 19/11 trên kênh HTV7.

Ninh Dương Lan Ngọc

Trước khi mùa 2 diễn ra đã có khá nhiều dự đoán về sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc thay thế vị trí của Nam Em, và đó hoàn toàn là thông tin chính xác. "Nàng Cám" Ninh Dương Lan Ngọc đã nhận được nhiều tình cảm của quý khán giả sau những bộ phim đình đám như Cánh đồng bất tận, Tèo em, Vừa đi vừa khóc,... Với phong cách nhí nhảnh, hồn nhiên, Lan Ngọc hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho chương trình. 


Độ "tưng" của Lan Ngọc đã được kiểm chứng

Tuy nhiên, có không ít khán giả e ngại rằng Lan Ngọc sẽ không có độ "hoạt náo" được như Nam Em, trước thông tin này, cả Lâm Vỹ Dạ và Hari Won đều xác nhận Ninh Dương Lan Ngọc có độ "tưng" và "lầy lội" không kém gì Nam Em, thậm chí có đôi lúc cô còn làm cho Hari phải "ngán ngẩm" vì độ chơi "không giống ai" của mình. 


Những tình huống hấp dẫn có trong "7 nụ cười xuân" mùa 2

Ngoài sự thay đổi vị trí của Nam Em cho Ninh Dương Lan Ngọc kể trên, chúng ta vẫn sẽ gặp lại những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc như: Trường Giang, Tiến Luật, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh. Về format, chương trình có những nâng cấp về các trò chơi vận động thêm phần vui nhộn và hài hước, đồng thời tiếp tục những tình huống hấp dẫn trong sitcom gia đình "Chuyện nhà Bảy Nụ". Ngoài ra, với sự tham gia của các khách mời đang "làm mưa làm gió" trên sóng truyền hình như Mạc Văn Khoa, Puka, Lê Dương Bảo Lâm, BB Trần, Huỳnh Lập, ... hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thú vị cho khán giả.


Đón xem "7 nụ cười xuân" mùa 2 tập 1 được phát sóng lúc 21g thứ hai 19/11 trên kênh HTV7.
Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)