Chuông vàng vọng cổ 2023

21g ngày 17/9 trên HTV9: Chung kết 3 Chuông vàng vọng cổ 2023

Top 5 sẽ chính thức bước vào cuộc so tài hứa hẹn nhiều đặc sắc và hấp dẫn tại Chung kết 3. Đêm thi sẽ diễn ra tại Nhà hát Truyền hình HTV và được truyền hình trực tiếp lúc 21g Chủ Nhật tuần này (17/9) trên kênh HTV9.

Top 5 Chuông vàng vọng cổ năm 2023

Top 5 Chuông vàng vọng cổ năm 2023 - Như Ý, Yến Khoa, Văn Nhân, Phú Yên và Hoài Minh - đang trải qua một tuần tập luyện gắt gao để chuẩn bị cho đêm Chung kết 3 sắp tới. Với thử thách trích đoạn cải lương, các thí sinh sẽ có khoảng 12 phút để thể hiện bài thi, cùng sự hỗ trợ của các nghệ sĩ chuyên nghiệp. 

Tuần này, các thí sinh Trần Thị Yến Khoa (MSBC 09), Phan Văn Nhân (MSBC 22) sẽ do huấn luyện viên Thanh Hằng dẫn dắt. Trong khi đó, NSƯT Trọng Phúc tiếp tục hướng dẫn Võ Hoài Minh (MSBC 03) và hai thí sinh còn lại Nguyễn Thị Như Ý (MSBC 27), Nguyễn Phú Yên (MSBC 26) sẽ được NSƯT Phượng Loan hỗ trợ. 


Huấn luyện viên - NSƯT Trọng Phúc và NSƯT Ngọc Đợi hỗ trợ Hoài Minh

Để vượt thử thách trích đoạn cải lương, các thí sinh phải đáp ứng được các yêu cầu ca trong diễn, diễn trong ca. Theo đó, ở Chung kết 3 này, khán giả sẽ có dịp chứng kiến sự trưởng thành của các thí sinh qua những tiết mục sống động hơn, giàu hình ảnh hơn.

Chủ đề về tình cảm gia đình, tình mẫu tử, chuyện tình yêu hôn nhân... với đủ những cung bậc cảm xúc cũng sẽ được thể hiện xuyên suốt trong các phần dự thi tuần này. Đồng hành diễn xuất với các thí sinh sẽ là những gương mặt quen thuộc, được khán giả yêu mến như: NSƯT Ngọc Đợi, các nghệ sĩ Nguyễn Văn Khởi, Kim Luận, Phương Cẩm Ngọc, Hoàng Oanh...

Quý khán giả vẫn có thể tiếp tục bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất bằng cách truy cập vào Fanpage Chuông vàng vọng cổ. Thời gian bình chọn sẽ kết thúc vào 12g ngày 17/9. Kết quả Thí sinh được khán giả yêu thích nhất cùng vị khán giả may mắn sẽ được Ban Tổ chức công bố trong đêm Chung kết 3 cuối tuần này, được truyền hình trực tiếp lúc 21g Chủ Nhật (17/9) trên kênh HTV9. 

Thiên Bình